Thursday, December 25, 2014

Kinh nghiệm nấu nước Nấm Linh Chi nhanh cho người bận rộn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì người bình thường dùng với mục đích phòng bệnh là 7-10g/ ngày. Nếu dùng với mục đính hỗ trợ điều trị bệnh thì tăng liều lượng lên 2-4 lần bình thường.

Mỗi lần nấu với 1,5- 2 lít nước, có thể nấu 2- 3 lần để chiết xuất hết dưỡng chất.

Lần đầu nấu với 2 lít nước, lần 2 và 3 nấu với 1,5 lít nước.

Chúng tôi chia sẻ cho bạn kinh nghiệm thực tế cách nấu nước nhanh tiết kiệm thời gian cho bạn như sau:
nấu nước nấm linh chi - nghethuatsongvuikhoe.blogspot.com


Thay vì nấu với 2 lít nước đúng liều lượng thì bạn chỉ cần nấu trước 1 lít nước cho nhanh sôi hơn. Bắt đầu sôi bạn để nhỏ lửa khoảng 15-20 phút rồi tắt bếp. Sau đó để nước nhanh nguội thì bạn pha thêm 1 lít nước nguội vào. Làm như vậy vừa tiết kiệm chi phí, vừa đúng liều lượng 2 lít nước/10g, vừa tiết kiệm thời gian nấu xuống còn 1/2, vừa giảm lượng thời gian nước mau nguội xuống còn 1/4- 1/6 lần.  Sau khi nước nguội bạn có thể dùng ngay hoặc bỏ tủ lạnh dùng thay nước lọc trong ngày.

Hoặc bạn là người bận rộn thì bạn cho 7-10g vào bình thủy rồi đỗ nước sôi vào. Pha trước khi đi ngủ để sáng hôm sau có nước dùng ngay không phải nấu như cách trên.

Xin chúc bạn dùng Nấm Linh chi đạt hiệu quả cao cho sức khỏe của mình và cho gia đình!

Theo namlinhchinonglam.com

Xem thêm bài viết lợi ích tuyệt vời của nấm linh chi tại đây